SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

- 0862313345
Hôm nay: 196 | Tất cả: 198,482
FANPAGE FACEBOOK
 
TRANG CHỦ | DẠY NGHỀ

Đào tạo nghề sửa điều hòa điện lạnh

Bởi tiềm năng, nhu cầu sử dụng và tương lai của nghề là rất sáng tạo nên công ăn việc làm cho các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên học nghề Điện lạnh mất bao lâu? lại là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ trước khi nhập học.

ĐÀO TẠO NGHỀ ĐIỆN LẠNH

Bạn là một người yêu thích như những bảng điện, những con chíp, bị “loạn nhịp” trước những bo mạch thì bạn chính là người sinh ra để làm kỹ thuật điện tử. Nhưng giữa rất nhiều lĩnh vực kỹ thuật, bạn phân vân không biết lựa chọn ngành nào để định hướng cho tương lai của mình? Vậy tại sao bạn không thử sức với nghề Sửa chữa Điện lanh – Điện gia dụng đang rất HOT hiện nay? Dạy nghề Trung Quân trân trọng giới thiệu đến bạn Khóa Đào tạo Sửa chữa Điện lanh – Điện gia dụng đang rất HOT của chúng tôi.

Dạy học nghề sửa chữa điện tử điện lạnh điện máy

Học nghề sửa chữa điện tử điện lạnh được cầm tay chỉ việc truyền nghề là mong muốn của rất nhiều người học nghề, người xác định được rõ mục đích là đi học nghề để làm được việc kiếm tiền.

Dạy nghề sửa chữa điện lạnh điều hòa tại Vinh Nghệ An

Lớp học sửa chữa điện lạnh này hoàn toàn miễn học phí 100%. Nó sẽ giúp bạn có thu nhập trung bình từ 100 triệu một tháng nếu mở tiệm, và 10 triệu nếu bạn đi làm cho công ty, cửa hàng. Đó là kết quả được khảo sát trên thị trường ngành nghề sửa điện lạnh hiện nay. Đặc biệt, nghề này hiện tại và tương lai sẽ không bao giờ sợ thất nghiệp, có tương lai tươi sáng.

Dạy đào tạo thợ sửa điều hòa tại TP Vinh Nghệ An

Trung tâm dạy sửa điều hòa tại Nghệ An liên tục mở lớp ngắn hạn và dài hạn cho các học viên. Chúng tôi dạy sửa chữa điều hòa của tất cả các hãng đang có mặt trên thị trường. Cùng các công nghệ càng ngày được cải tiến của các hãng hiện nay.

 1 

 

Công ty Điện máy Xanh Nghệ An
ĐC: TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0862313345
Email: [email protected]
Website: http://dienmayxanhnghean.com

Tin tức
 • Danh sách trung tâm sửa chữa điện lạnh điều hòa tại Vi
 • Danh sách công ty điện lạnh điều hòa tại Vinh Nghệ An
 • Hướng dẫn chọn mua bình nóng lạnh tốt nhất cho gia đìn
 • Hướng dẫn cách chọn mua máy giặt
 • Ưu điểm vượt trội của Quạt điều hòa Kangaroo
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín nhất Nghệ An
 • Thiết kế website bởi TVC Media
  Facebook chat
  Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0862313345